MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG

Máy lau sàn công nghiệp cho nhà xưởng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, hiệu suất chà sàn cao thích hợp với mọi bề mặt sàn nhà xưởng. Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp các loại máy lau sàn công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy. Sản phẩm máy lau sàn của công ty Minh Tịnh được nhập chính hãng TSM (Ý) Sauber (Đức).

may-lau-san-nha

Máy lau sàn công nghiệp cho nhà xưởng

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Máy lau sàn công nghiệp cho nhà xưởng tốt nhất hiện là thương hiệu TSM được sản xuất trực tiếp tại Ý và được công ty Minh Tịnh nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Ưu điểm của dòng máy lau sàn này là đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá thành hợp lý, chất lương châu Âu thích hợp với nhiều bề mặt sàn nhà xưởng. 03 loại máy lau sàn chính thương hiệu TSM – Italy.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine là dòng máy lau sàn cho những nhà xưởng có diện tích nhỏ và lối đi hẹp. Kết hợp cùng máy hút bụi công nghiệp khi sử dụng.

Máy lau sàn liên hợp Grande là dòng máy vừa chà vừa hút khô cùng một lúc và đẩy sau khi sử dụng. Thích hợp với những nhà xưởng có diện tích trung bình.

Máy lau sàn ngồi lái Grande là dòng máy ngồi lái trong khi lau sàn, thích hợp cho những nhà xưởng có diện tích lớn, hiệu suất lau sàn cao, tiết kiệm thời gian và nhân công vệ sinh.

CÔNG TY MINH TỊNH BÁN MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG Ở ĐÂU?

Công ty Minh Tịnh có địa chỉ tại 642 Lê Thị Riêng – P. Thới An – Q.12 – TP.HCM là nhà cung cấp máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn liên hợp uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi, không chỉ cung cấp các loại máy lau sàn, máy hút bụi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai mà còn cung cấp trên toàn quốc và giao hàng tận nơi cho Quý khách. Không chỉ bán máy vệ sinh công nghiệp mà còn tư vấn đưa ra những giải pháp làm sạch tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua máy lau sàn xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, tốt nhất.

THAM KHẢO VIDEO MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

TIN TỨC KHÁC

HƯỚNG DẪN CÁCH LAU SÀN BẰNG HÓA CHẤT

Advertisements